Nội dung sinh hoạt tuần 32

Thứ sáu - 17/04/2015 17:39

NỘI DUNG SINH HOẠT TUẦN 32( từ 13/04/2015 –  18/04/2015)

۩۩۩۩۩

1/Dành chung cho 3 khối:

- Đánh giá lại tình hình học tập trong tuần qua. Rút ra ưu khuyết điểm, đề ra phương hướng tuần tới.

- khối 10 & 11 tiếp tục buổi chiều như chính khoá để xử lí chương trình ( tổng cộng 3 tuần)

- GVCN phải triển khai thường xuyên về ATGT, đội mũ bảo hiểm cả đi xe đạp điện.

- Ngày 15 /04/2015 sau khi tiếp đoàn công nhận trường chuẩn quốc gia, còn một số việc chưa đạt, được đoàn góp ý như:  khâu làm vệ sinh phòng học chưa sạch, còn hiện tượng viết vẽ  trên bàn, trên tường…GVCN xem lại mà khắc phục.

- Các lớp vắng không tham dự đối thoại trực tiếp với Ban giám hiệu gồm 5 lớp: 10A3; 10CB2, 10CB7, 11CB7,12A2.

- Phân công 3 lớp tham gia mít tin hưởng ứng tháng An toàn vệ sinh thực phẩm gồm: 11A1, 11A2, 10A1.GVCN cùng tham dự và quản lí HS trong quá trình diễn ra lễ.

*Có mặt lúc 6h50’ thứ hai, ngày 20 /04/2015 tại trung tâm văn hoá huyện. Dự kiến lễ diễn ra tiết 1( tiết chào cờ) sau đó khẩn trương về trường học tiết 2 (Tiền nước uống 5.000đ/HS  do Trung tâm Y tế cấp)

2/ Dành cho khối 12:

- Ban giám hiệu thống nhất cho HS nữ khối 12 không bắt buột mặc áo dài, được phép mặc áo sơ mi trắng có phù hiệu tên, trong các buổi học chính khoá. Phải đảm bảo tiêu chí: áo có bâu cổ đứng, vừa vặn, kín đáo.( HS nam đồng phục thì vẫn như trước)

- GVCN khẩn trương hoàn thành học bạ ( nhập điểm + phê ký nhận xét + GVBM ký hoàn chỉnh)  trình thầy Thanh ký sổ học bạ. và sẽ được phân công kiểm tra chéo hồ sơ.

- GVCN Kiểm diện học sinh trong thời gian ôn thi Tốt nghiệp Quốc gia. Nhắc nhở động viện HS cố gắng học ôn nghiêm túc, ôn có chất lượng. ( liên hệ với gia đình và thông báo cho gia đình biết với những HS nào còn lơ là, lo chơi ít chịu học….)

- QUY ĐỊNH THU VÀ KIỂM TRA HỒ SƠ THI CỦA HỌC SINH KHỐI 12 (2014-2015)

*Thời gian thu hồ sơ: Tiết SHCN ngày thứ bảy (18/4/2015)

* Thời gian GVCN nộp cho thầy Minh (lớp 12A1 đến 12B3) và thầy Duy (lớp 12B4 đến 12B8) vào ngày thứ hai  20/4/2015.

GVCN kiểm tra xem học sinh có nộp đủ các loại hồ sơ theo quy định :

- Phiếu đăng ký tham dự kỳ thi Quốc gia (có dán ảnh bên ngoài) và 02 Phiếu đăng ký dự thi bên trong;

- Các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (nếu có). Để được hưởng chế độ ưu tiên liên quan đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, thí sinh phải có bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu thường trú;

- 02 ảnh cỡ 4x6 cm : Sau ảnh ghi thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh; tỉnh, huyện, mã số Đăng ký dự thi (035) bỏ vào phong bì nhỏ;

- 01 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

- 01 bản Photo giấy CMND (trên một mặt giấy A4).

* Lưu ý:   Hồ sơ thiếu hoặc có xoá sửa thì không nhận, yêu cầu học sinh bổ sung cho đủ (nếu còn thiếu hồ sơ), tự liên hệ với cô Tuyền (YTHĐ) để mua và viết lại (nếu có xoá sửa)

Phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp và Học bạ : học sinh sẽ nộp sau khi có kết quả cuối năm.

Ngoài ra GVCN hoạch định thêm.

BGH